7 เหตุผลที่คุณต้องใช้พื้นอีพ็อกซี่ ไฮ บริด พียู ของโปรแอ็ค

พื้นอีพ็อกซี่ ไฮ บริด พียู ของโปรแอ็ค

7 เหตุผลที่คุณต้องใช้พื้นอีพ็อกซี่ ไฮ บริด พียู ของโปรแอ็ค

พื้นอีพ็อกซี่ ไฮ บริด พียู”  การเคลือบพื้นด้วย Pro-Act Epoxy Hybrid PU  นวัตกรรมพื้น ที่ตอบจทย์บ้านยุคใหม่ ทุกมิติ ทั้งในด้านการใช้งาน ความทนทาน คุ้มค่า ความสวยงาม และสัมผัสที่สบายเท้า

สีเคลือบพื้นสีอีพ๊อกซี่ทั่วไปแบบธรรมดาจะเหมาะใช้ตาม โรงงานฯ ซึ่งจะมีคุณสมบัติในด้านความทนทานต่อการใช้งาน มันเงา ใช้งานนานๆ ไม่สะอาด อาจมีคราบ และ มาดูกันถึง ข้อแตกต่างของ

Pro-Act Epoxy Hybrid PU  หรือ พื้นอีพ็อกซี่ ไฮ บริด พียู ของโปรแอ็ค  และเหตุผลที่คุณต้องใช้พื้นอีพ๊อกซี ไฮ บริด พียู

1.สวย ไร้รอยต่อ  

“พื้นอีพ็อกซี่ ไฮ บริด พียู ของโปรแอ็ค  ” ทำให้พื้นดูสบายตา สะอาด ไร้รอยต่อ และสวยงาม สามารถดูแลรักษาและทำความสะอาดได้ง่าย กว่าพื้นซีเมนต์หรือพื้นกระเบื้อง

 2.พื้นบ้านที่ให้สัมผัสสบาย

ตอบสนองแนวความคิด บ้านคือต้องอยู่สบาย (comfort Area) ทุกก้าวที่เดินบน พื้นอีพ็อกซี่ ไฮ บริด พียู  สัมผัสเท้าของคุณสบาย เหมือนยางไม่นิ่มหรือแข็งเกินไป รองรับน้ำหนักต่าง ๆ ได้ดี ยืดหยุ่น ทนต่อแรงกระแทก ไม่ทำให้พื้นลื่น ทั้งยังไม่เก็บความร้อนหรือความเย็น  ทำให้อากาศในห้องน่าอยู่ พื้นสัมผัสสบายเท้า ไม่ค่อยลื่น หรือ ลื่นน้อยกว่ากระเบื้องและปูนซีเมนต์

3.ไม่ก่อให้เกิดเชื้อแบคทีเรีย

พื้นอีพ็อกซี่ ไฮ บริด พียู  ไม่เก็บฝุ่นหรือเชื้อแบคทีเรีย เพราะไม่มีร่องที่คราบสกปรกต่าง ๆ หรือรอยราดำที่เส้นยาแนว รอยต่อของกระเบื้อง  พื้นผิวไม่ก่อให้เกิดเชื้อแบคทีเรีย ( Anti bacteria FDA Grade )

4. สามารถเคลือบทับพื้นที่เก่าที่แตกร้าว ช่วยประหยัด ค่าใช้จ่ายดีกว่าปูกระเบื้องใหม่

พื้นบ้านหรือพื้นปูนคอนกรีต เมื่อใช้งานไปนานๆ มักจะแตกหักหรือร้าวเสียหายง่าย  ไม่สวยงาม บางบริเวณจะลื้อก็อาจเกิดฝุ่นมาก เสียทั้งเวลาและแรงช่าง ค่าใช้จ่ายมากกว่า

การเคลือบ พื้นอีพ็อกซี่ ไฮ บริด พียู  โดยมีการปิดร่องรอยร้าวหรือปกปิดรอยแตกเล็กๆ ของพื้นผิวปูนได้ดีกว่า จะสามารถช่วยให้พื้นกลับมาสวย ด้วย พื้นอีพ็อกซี่ ไฮ บริด พียู มีความยืดหยุ่น เป็นอย่างดีและช่วยปิดรอยรั่วซึมเล็ก ได้อีกด้วย

5.สวยแกร่ง ทนทาน ทนแสงแดด กว่า สีอีพ๊อกซี่ทั่วไป

สีอีพ็อกซี่โดยทั่วไปเป็นสีที่เหมาะกับงานภายในที่ ไม่เหมาะ กับพื้นที่บริเวณที่แสงแดดหรือแสง U.V. เพราะจะเสื่อมสภาพเร็ว แต่  พื้นอีพ็อกซี่ ไฮ บริด พียู ของโปร-แอ็ค สามารถทนต่อแสงแดดได้ดีกว่าทำให้ สามารถ ใช้ได้บริเวณที่ต้องโดนแสงแดดได้ดีกว่าอีพ๊อกซี่ทั่วไป

6.ผสมง่าย สามารถทำเองได้ DIY ไม่มีกลิ่นฉุนรุนแรง

น้ำยาสร้างพื้นอีพ็อกซี่ ไฮ บริด พียู ของโปร-แอ็ค ปราศจากน้ำยาโซเว้น (solvent free) ทำให้ไม่มีกลิ่นฉุนรุนแรง ผ่านการทดสอบ (Low VOC.<11g/Liter) ซึ่งถือว่ากลิ่นน้อย-น้อยมาก  โดยพื้นอีพ็อกซี่ ไฮ บริด พียู ของโปร-แอ็ค เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถทาภายในอาคาร ได้ที่พักอาศัยได้  การใช้งานง่าย เพียงผสมส่วน A และส่วน B ใน อัตราส่วนที่ถูกต้อง  (A 5 ส่วน ต่อ B 1 ส่วน)  ผสมโดยกวนสี หรือปั่นสีให้เป็นเนื้อเดียวกันก่อนใช้งาน จากนั้นน้ำไปทาทับพื้นได้เลย

7.พื้นผิวกึ่งด้าน สามารถกันรอยขีดข่วน และ ดูแลรักษาง่าย และทำความสะอาดง่าย

การเคลือบพื้นผิวด้วย พื้นอีพ็อกซี่ ไฮ บริด พียู  จะทำให้พื้น ไม่มีรอยต่อและไม่มีร่องที่คราบสกปรกต่าง ๆ จะเข้าไปฝังตัวได้ ทั้งยังสามารถทำความสะอาดฝุ่นกับคราบสกปรกที่อยู่บนพื้นได้ง่ายดาย  หากกรณีมีน้ำหยดหรือกองอยู่บริเวณพื้นมองเห็นได้ง่าย  อีพ็อกซี่ พียู จากโปร-แอ็ค ทนทาน สามารถขัดด้วยน้ำยาเคลือบทำให้สะอาดพื้นผิวจะกลับมีความสวย หรือในกรณีต้องการเปลี่ยนสี สามารถทาทับได้

นวัตกรรมพื้นพื้นอีพ็อกซี่ ไฮ บริด พียู ของโปร- แอ๊ค  (Pro-Act Epoxy Hybrid PU ) พื้น อีพ็อกซี่ ไร้รอยต่อ สวย ให้สัมผัสสบายเท้า ทำความสะอาดง่าย ไม่เก็บฝุ่นหรือคราบสกปรก เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย สามารถทำความสะอาดได้ง่ายดาย ทำให้พื้นผิวมีความสวยตลอดเวลา ติดตั้งได้รวดเร็ว คุ้มค่า สร้าง ความสุขและสุนทรีย์ให้กับบ้านคุณ

ทุกรายละเอียดของ “ลูกค้า” คือ “ความใส่ใจของเรา”
–  ผู้ชำนาญการด้านระบบกันซึม
– ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ กว่า 30 ปี พร้อมรับประกัน
– ผลงานมากกว่า 5 ล้านตารางเมตร ทั่วประเทศ
– Pro-Act ผู้นำด้านนวัตกรรมดูแลอาคาร

สามารถสอบถาม – ขอใบเสนอราคา
ให้เจ้าหน้าที่ของเราช่วยดูได้ที่ : @pro-act
หรือคลิกที่ลิงค์นี้ได้เลย 👉🏼 https://lin.ee/5mwC0lT
สอบถาม-สั่งซื้อ : 👉🏼 https://lin.ee/5mwC0lT
—————————————-
 
🖥 Facebook : Pro-Act Marketing
🎬 Youtube : Pro-Act Channel 
📲 Line OA : @pro-act
📞 Tel : 0970282642
Shared on