About Pro-Act

About Us

Pro-Act Marketing Groups 

บริหารงาน โดย ดร. มนัสนนัท  พจน์จิรานุกูล

เราคือผู้ผลิตและจัดจำหน่าย สินค้าด้านนวัตกรรมงานก่อสร้างและที่ปรึกษาปัญหาอาคาร ให้อาคารชั้นนำทั่วประเทศ โดยให้บริการอย่างครบวงจร
ตั้งแต่ผลิต จัดจำหน่าย รวมถึงติดตั้ง เพื่อลดปัญหาอาคารการติดตั้งที่ไม่ได้มาตรฐาน

Pro-Act Marketing Groups ฐานะผู้นำเข้า สินค้านวัตกรรมอาคารและงานโครงสร้าง การป้องกันการรั่วซึมและการป้องกันความร้อน งานเคลือบพื้นและพื้นยก  ระบบจัดสวนอาคาร  ระบบงานข้อต่อขยายหรือข้อต่อเคลื่อนไหวโครงสร้าง รวมถึงติดตั้งสีกันไฟ

โดยมีบริษัท Hitchins และบริษัทพันธมิตรร่วมการวิจัยและพัฒนาสินค้าสารเคมีที่มีลักษณะพิเศษที่เหมาะกับอุตสาหกรรมด้านการก่อสร้างโดยเฉพาะ

ด้วยการดำเนินงานมากกว่า 25 ปี ทำให้เรามีความชำนาญในการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพและความมีเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีวัสดุก่อสร้าง ที่ทันสมัย สามารถค้นหาและนำเสนอโซลูชั่นต่างๆ งานก่อสร้างที่ตอบสนองนวตกรรมอาคารของอนาคต

ดร. มนัสนนัท พจน์จิรานุกูล
Managing Director

Pro-Act Marketing Groups

ผู้นำด้านนวัตกรรมดูแลอาคาร ระบบกันซึม, ระบบงานพื้น, พื้นยกสำเร็จรูป, ฉนวนกันความร้อน ONE-STOP SERVICE

Pro-Act เราเป็นผู้ชำนาญการด้านระบบกันซึม งานเคลือบพื้น ฉนวนกันความร้อนอาคาร ระบบการจัดสวนอาคาร งานข้อต่อขยายหรือข้อต่อเคลื่อนไหว และการติดตั้งสีกันไฟอาคาร

โดยมีมาตรฐานการติดตั้ง ISO 9001:2015
ติดตั้งโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ กว่า 20 ปี
พร้อมรับประกัน ผลงานมากกว่า 10 ล้านตารางเมตรทั่วประเทศ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Pro – Act ประกอบด้วย

Previous slide
Next slide

วัสดุกันซึม บริษัทฯ มีวัสดุกันซึมทุกประเภททั้งระบบทา แบบแผ่น HDPE แบบแผ่นยางบิทูเมน หรือแผ่นพีวีซี ซึ่งสามารถรับประกันได้ถึง 10 ปี ใช้ติดตั้งกับทุกพื้นที่ วัสดุกันซึมของทางบริษัทได้รับมาตรฐานด้าน Green Label และการติดตั้งมีมาตรฐานตาม ISO 9001:2008

งานเคลือบพื้น ทางบริษัทฯมีสินค้าสำหรับงานพื้น Epoxy ทั้งแบบทา(Coating) และแบบปรับระดับด้วยตัวเอง (Self- Levelling) โดยมีค่าการต้านทานการสึกกร่อนที่สูง และมีค่าระดับความแข็งอยู่ที่ 7-8 ซึ่งถือว่าสูงมาก บริษัทฯยังมีพื้นประเภท POLYURETHANE ซึ่งมีความต้านทานต่อการเสียดสีได้ดี และรองรับอุณหภูมิที่สูงกว่าปกติหรือติดลบได้
ทั้งนี้ เรายังให้บริการติดตั้งพื้นยก Raised Floor แบบ One Stop Service ทั้งแบบ Bare Panel HPL และ PVC ครบทุก

ฉนวนกันความร้อน ของทางบริษัทฯประกอบไปด้วย วัสดุ POLYSTYRENE FOAM BOARD, CERAMIC COATING ซึ่งฉนวนแต่ละประเภทจะมีค่าความต้านทานความร้อนสูง ช่วยในการประหยัดพลังงานได้อย่างดีเยี่ยม และที่สำคัญมีค่าการทดสอบทางด้าน SRI (Solar Reflectance Index)

บริการระบบจัดสวนอาคาร เรานำเทคโนโลยีการจัดการสภาพแวดล้อมในอาคาร ต้องสนองงานดูแลสวนและปรับปรุงภูมิทัศน์ สนับสนุนงานออกแบบที่หลากหลาย ด้วยวัสดุการจัดสวนอาคารแบบแนวตั้งและแนวนอนเพื่อการจัดการสวนอาคารอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน

บริการ ออกแบบ ส่วนรอยต่อระหว่างระบบ
อาคารฯ งานทางงานโครงสร้าง ข้อต่อขยายต่างๆ หรือจุดเชื่อม ที่สามารถในการยืดหยุ่นที่ดีและทำหน้าที่ป้องกันสิ่งสกปรกหรือการรั่วซึม ไม่ให้เข้าไปในโครงสร้างได้ และเพื่อปิดรอยต่อที่สวยงาม ความเหมาะสมกับการใช้งาน

บริการติดตั้งสีทนไฟ ตามมาตรฐาน เพื่อลดโอกาสการสูญเสียจากการเกิดเหตุไฟไหม้ โดยจะทำหน้าที่ สีที่ช่วยชะลอความร้อนของไฟก่อนที่ความร้อนจะเข้าทำลายโครงสร้างอาคาร และการประวิงเวลาเพื่ออพยพทั้งนี้การติดตั้ง ต้องผ่านการทดสอบและมีความชำนาญ

Pro-Act

Project Reference